TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THÀNH 1 TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC  TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THÀNH 1 TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021

Ngày 1 tháng 10 năm 2021, Trường Tiểu học Tân Thành 1 đã tổ chức lễ khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 với chủ đề: “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”. Đến với Buổi lễ có sự hiện diện của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên học sinh trường Tiểu học Tân Thành 1.

Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt động cao điểm trong năm nhằm khuyến khích học sinh và giáo viên chủ động học tập thường xuyên, liên tục, hướng tới xây dựng một xã hội học tập. Một trong các hoạt động nổi bật của học tập suốt đời chính là phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và trong cộng đồng.

Để hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời nhà trường  khuyến khích triển khai các chương trình học tập trực tuyến, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy, đặc biệt trong tình hình vừa chống dịch Covid – 19 vừa học tập sản xuất như hiện nay thì việc ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học là cần thiết hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, nhà trường cũng phát động phong trào quyên góp, ủng hộ sách, truyện trong toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh. Bằng sự nhiệt tình, khéo léo, sáng tạo, các thầy cô giáo và các em học sinh đã quyên góp được 150 cuốn sách, truyện cho thư viện nhà trường và mỗi lớp đã trang trí, trưng bày những tủ sách dùng chung tại lớp mình. Các tủ sách được thiết kế đẹp mắt, có nhiều loại sách với nhiều thể loại, phong phú, đa dạng, phù hợp với lứa tuổi học sinh.

Một số hình ảnh:

Cô giáo Ngô Thị Ngọc Lan- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường

đọc diễn văn khai mạc tuần lễ học tập suốt đời

Các lớp quyên góp, ủng hộ sách, truyện cho Thư viện

Thư viện thân thiện lớp 1A

Thư viện thân thiện lớp 1B