TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THÀNH 1 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC VÀ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ  NĂM HỌC 2020-2021

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước. Ngày 25/9/2020,  Công đoàn trường Tiểu học Tân Thành 1  kết hợp với nhà trường tổ chức Hội nghị  công chức viên chức năm học 2020-2021 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của công Đoàn và  nhà  trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới. Hội nghị đã nhất trí cao với  nghị quyết Công Đoàn và Nghị quyết công chức viên chức . Tại Hội nghị đã kiện toàn Ban chấp hành công đoàn do một đ/c trong Ban chấp hành đã chuyển công tác. Và Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban TTND nhiệm kỳ 2020-2022.

Hội nghi công chức viên chức và công đoàn cơ sở đã thành công tốt đẹp.

Về dự và chỉ đạo  Hội nghị công chức viên chức và công đoàn cơ sở của trường năm học 2020-2021 có các ông bà trong Ban đại diện phụ huynh nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường có mặt .

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

Tác giả: ban biên tập