Hình ảnh tiêu biểu
  • NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE NĂM HỌC 2023 - 2024.
  • Công đoàn Trường Tiểu học Tân Thành 1 tổ chức Hội thi nấu ăn " Bữa cơm gia đình- Ấm áp yêu thương"
  • Chương trình Khám phá ngày Tết gắn kết - yêu thương xuân Giáp Thìn- 2024
  • Chuyên đề " Chúng em tập làm chiến sĩ"
  • Thăm khu di tích 915 GS
  • SƠ KẾT CHẶNG THI ĐUA THỨ NHẤT- CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THÀNH 1 ĐÓN ĐOAN KIỂM TRA PCCC

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THÀNH 1 ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA PCCC - ĐỘI CẢNH SÁT QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH VỀ TRẬT TỰ XÃ HỘI- CÔNG AN THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Chiều ngày 20 tháng 5 năm 2020 vào lúc 14 giờ 30 phút, Đội Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự Xã hội Công an Thành phố Thái Nguyên kiểm tra công tác Phòng cháy chữa cháy theo kế hoạch số 444/KH-CATP_QLHC ngày 11/02/2020 kế hoạch thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2020 tại trường Tiểu học Tân Thành 1, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, đoàn kiểm tra gồm có:

Đồng chí Trung úy: Nguyễn Đức Nguyên-           Chức vụ: Cán bộ.

Đồng chí Thiếu úy: Đào Văn Hiếu-                      Chức vụ: Cán bộ.

Đồng chí Thiếu úy: Đặng Đình Kiên-                   Chức vụ: Cán bộ.

Qua kiểm tra thực tế, đoàn kiểm tra có nhận xét như sau:

• Có đầy đủ nội quy, quy định về sử dụng điện, có minh chứng tập huấn thực tế và tuyên truyền về cách  PCCC.
  • Có phân công chức trách, nhiệm vụ PCCC tại cơ sở và thường trực sẵn sàng chữa cháy, đáp ứng yêu cầu chữa cháy tại chỗ.
  • Có 16 bình chữa cháy MFZ4; 04 bộ nội quy,  tiêu lệnh PCCC, thang, xô chậu, câu liêm, búa, máy bơm, dây ống nước…. Tại thời điểm kiểm tra các phương tiện hoạt động bình thường.
  • Hệ thống điện tại các phòng học, phòng chức năng được đi ngầm trong tường, cầu giao, cầu chì được lắp trong hộp kín.
  • Tại thời điểm kiểm tra đường, lối thoát nạn thông thoáng, đảm bảo thoát nạn khi có sự cố cháy nổ xảy ra.
  • Giao thông thuận lợi cho công tác chữa cháy, đảm bảo cho xe chữa cháy tiếp cận làm nhiệm vụ.
  • Nguồn nước chữa cháy: nước chữa cháy công cộng ngoài bờ tường nhà trường và nước sinh hoạt trong trường.
  • Dưới đây là một số hình ảnh kiểm  tra về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Nhà trường
Một số hình ảnh :

Tác giả: Nguyễn Thị Hương Giang