Hình ảnh tiêu biểu
  • NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE NĂM HỌC 2023 - 2024.
  • Công đoàn Trường Tiểu học Tân Thành 1 tổ chức Hội thi nấu ăn " Bữa cơm gia đình- Ấm áp yêu thương"
  • Chương trình Khám phá ngày Tết gắn kết - yêu thương xuân Giáp Thìn- 2024
  • Chuyên đề " Chúng em tập làm chiến sĩ"
  • Thăm khu di tích 915 GS
  • SƠ KẾT CHẶNG THI ĐUA THỨ NHẤT- CHÀO MỪNG NGÀY 20/11
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiểu học Tân Thành 1 chào mừng kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và gặp mặt gia đình cán bộ giáo viên, nhân viên.

Trong những ngày này, khi mà hơi thở của mùa xuân đã và đang trải khắp các ngõ phố, đường quê; cỏ cây đang đua nhau khoe sắc và toả ngát hương thơm thì cũng là thời điểm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 đã trở về rất gần. Thời điểm này, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay của những người phụ nữ. Chúng ta lại ấm lòng khi bên cạnh mình luôn có những người phụ nữ đảm đang và luôn trọn nghĩa vẹn tình. Những người mẹ, người chị, người vợ, người bạn gái ấy đích thực là mùa xuân ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống gia đình. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để khẳng định và tôn vinh những đóng góp to lớn của phụ nữ  trên toàn thế giới.

Ngày 8 tháng 3 năm 2019 vừa qua ,được sự đồng ý của Chi bộ, BGH nhà trường, BCH Công đoàn trường Tiểu học Tân Thành 1 long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật dâu, rể của nhà trường nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019). Buổi gặp mặt, không ngoài mục đích để các dâu hiền, rể thảo của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình, thấu hiểu và giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ trong các lĩnh vực công tác và trong cuộc sống thường ngày.

Sau đây là hình ảnh của buổi gặp mặt:

Đại diện Hội dâu, rể nhà trường lên tặng hoa

Đại diện Hội phụ huynh nhà trường lên tặng hoa

Gia đình đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng với câu hỏi giao lưu

Gia đình đ/c Vi Thị Quỳnh với phần chơi trò chơi Vợ chồng chung sức