Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Thành 1
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Đại hội Liên đội năm học 2020-2022
  • Hình ảnh tuần lễ học tập suốt đời năm 2021
  • Hình ảnh Hội nghị Công chức, Viên chức, Người lao động năm học 2021-2022
  • LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022 (TRỰC TUYẾN)
  • Hội thi Giaos viên dạy giỏi cấp tiểu học TP Thái Nguyên năm học 2020-2021
  • Kễ kết nạp Đội viên đợt 1
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 47
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ trường Tiểu học Tân Thành 1  

Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ trường Tiểu học Tân Thành 1

 

 

Ngày 24/02/2021, được sự đồng ý của Đảng ủy phường Tân Thành TP Thái Nguyên, Chi bộ trường TH Tân Thành 1 đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho  quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hương Giang (Giáo viên dạy Tiếng Anh).

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Ngô Thị Ngọc Lan – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang. Nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Hương Giang đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Đồng chí Ngô Thị Ngọc Lan – Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ TH Tân Thành 1 thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới

 

 


Tác giả: ban bien tap
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website