Chi bộ trường Tiểu học Tân Thành 1 tổ chức thực hiện kiểm điểm tập thể cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên năm 2019

Thực hiện Hướng dẫn  của Thành ủy thành phố Thái Nguyên và Công văn của Đảng ủy phường về thực hiện việc kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2019

Ngày  14 tháng 12 năm 2019 chi bộ Đảng trường Tiểu học Tân Thành 1 tổ chức thực hiện kiểm điểm tập thể cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên năm 2018. Tham gia kiểm điểm, đánh giá có 8/8  đồng chí đảng viên trong chi bộ có mặt đầy đủ.
Đến dự với hội nghị còn có đ/c Nguyễn Mạnh Cường- Phó bí thư Đảng ủy- Đảng bộ Phường Tân Thành..
     Đồng chí Doãn Thị Hòa Bình - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai các văn bản hướng dẫn của Đảng bộ cấp trên, Chỉ đạo các đồng chí  trong chi bộ  cách đánh giá Tổ chức cơ sở Đảng và kiểm điểm, phân loại đảng viên theo đúng tinh thần hướng dẫn của văn bản cấp trên.
      Kết quả:  - Chi bộ Nhà trường đạt 100/100 điểm trong thang điểm quy định đánh giá chất lượng cơ sở đảng  và đề nghị Đảng bộ phường Tân Thành khen tặng danh hiệu chi bộ Đảng  trong sạch vững mạnh của Đảng bộ phường.
                  - Có 07 đồng chí đảng viên được chi bộ bình bầu  là Đảng viên  hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tác giả: Nguyễn Thị Hiếu