Giới thiệu sách tháng 4 năm 2021

TRƯỜNG TH TÂN THÀNH 1

THƯ VIỆN

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 4

CUỐN SÁCH:  “Thăng Long buổi đầu dựng nước”

Trên tay các em là những cuốn truyện tranh lịch sử, kết quả từ cuộc thi Biên soạn Truyện tranh lịch sử theo sách giáo khoa Lịch sử hiện hành do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp với Hội Nhà văn Việt Nam và Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam tổ chức.

Bộ truyện tranh này tái hiện lịch sử dân tộc từ thời dựng nuớc cho đến cuối thế kỷ XX. Những sự kiện, địa danh và nhân vật tiêu biểu qua các thời kỳ lịch sử được minh hoạ bằng những hình ảnh sinh động, hấp dẫn.

Qua từng câu chuyện, các em sẽ hiểu biết thêm về quá khứ dựng nước và giữ nước của dân tộc trong suốt hàng ngàn năm. Thấm nhuần những giá trị lịch sử do cha ông dày công hun đúc, các em sẽ thấu hiểu những nét văn hoá, phẩm chất và vẻ đẹp của con người Việt Nam. Hơn thế nữa, lòng tự hào về truyền thống quê hương cùng sự tri ân các anh hùng dân tộc chính là hành trang hữu ích giúp các em tiến bước vững vàng trên con đường hội nhập mai sau.

Hy vọng những cuốn truyện tranh lịch sử này sẽ bổ ích và để lại ấn tượng tốt đẹp cho các em.

Tân thành, ngày 05 tháng 04 năm 2021

GIÁO VIÊN