LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC TÂN THÀNH 1 HÂN HOAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ TRUNG THU CHO EM  2020 ”

LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC TÂN THÀNH 1 HÂN HOAN TỔ CHỨC

CHƯƠNG TRÌNH “ TRUNG THU CHO EM  2020 ”

Hoà chung với thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu  nhi và nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui tươi, hạnh phúc, ngày 28 tháng 9 năm 2020, Liên đội Tiểu học Tân Thành 1 hân hoan tổ chức chương trình Trung thu cho em với chủ đề “ Tặng đèn ông sao – Trao ngàn mong ước”.

Chương trình có sự hiện diện của bác Dương Văn Đích – Trưởng ban ĐDHCMHS nhà trường cùng các ông bà là Hội trưởng hội phụ huynh của 11 lớp. Về phía nhà trường có cô giáo Doãn Thị Hòa Bình – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, CNV và các em học sinh.

Chương trình đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của các em học sinh. Thật vậy;  từ phần tìm hiểu;  giao lưu câu hỏi về ý nghĩa Tết Trung thu; đến phần tặng đèn ông sao, tặng quà cho 13 em học sinh là học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn thì mỗi phần đều để lại cho các em niềm thích thú ấn tượng và ý nghĩa. Để từ đây, các em sẽ có những kỉ niệm đẹp về Tết Trung thu cũng như các hoạt động trải nghiệm khác ở trường.

Sau đây là hình ảnh của chương trình:

Cô giáo Doãn Thị Hòa Bình – Hiệu trưởng nhà trường
gửi các em học sinh lời chúc nhân dịp Tết Trung thu 2020

Ban giám hiệu nhà trường và đại diện Hội phụ huynh  trao tặng đèn ông sao cho 13 em học sinh có HCKK
Ban giám hiệu nhà trường và đại diện Hội phụ huynh
trao tặng đèn ông sao cho 13 em học sinh có HCKK

Chị Nguyễn Thị Nhã Phương – PH lớp 3C  tặng 1 xuất quà