Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Thành 1
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Trường Tiểu học Tân Thành 1 Tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020
  • Hội Nghị CC- VC và CĐCS năm học 2020-2021
  • Khai giảng năm học 2020-2021
  • Hình ảnh học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ dịch Corona
  • Lao động phòng, chống dịch Covid - 19
  • Đại hội Đảng nhiệm kì 2020-2023
Thống kê truy cập
Hôm nay : 146
Hôm qua : 8
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường Tiểu học Tân Thành 1 vinh dự được nhận giấy khen của Liên đoàn lao động Thành phố

Trong năm học 2019-2020, tổ chức Công đoàn nhà trường luôn phối kết hợp với chính quyền đảm bảo các chế độ cho cán bộ đoàn viên kịp thời như: các chế độ nâng lương đúng kỳ hạn, nâng lương sớm cho giáo viên, nhân viên, chế độ bảo hiểm xã hội,... thường xuyên thăm hỏi động viên cán bộ đoàn viên khi có việc hiếu, hỉ, đau ốm, hoạn nạn, gia đình gặp khó khăn, kịp thời nắm bắt tâm tư tình cảm, nguyện vọng của cán bộ đoàn viên để kịp thời xử lý thông tin tạo sự đoàn kết thân ái chung tay xây dựng tổ ấm Công đoàn.

 Động viên các đồng chí Công đoàn viên tích cực tham gia các hoạt động xã hội như các hoạt động từ thiện, đóng góp xây dựng các quỹ như quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ vì người nghèo, quỹ nhân đạo, quỹ lao động xã hội, quỹ xây dựng mái ấm công đoàn...

 Công đoàn tập trung chỉ đạo phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt”, làm tốt công tác thi đua khen thưởng để vận động cán bộ đoàn viên tích cực đổi mới công tác giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác dạy học, động viên công đoàn viên có ý thức phấn đấu, có giác ngộ lý tưởng cách mạng để bồi dưỡng kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Năm học 2019-2020, tổ chức Công đoàn nhà trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Cụ thể như:

Đ/c Doãn Thị Hòa Bình- Hiệu trưởng được nhận giấy khen Có thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn năm học 2019-2020.

Công đoàn nhà trường nhậ giấy khen của Liên đoàn Lao động Thành phố là đơn vị có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2019-2020.

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Kiểm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website