CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THÀNH 1 PHỐI HỢP CÙNG VỚI CÁC BAN NGÀNH ĐOÀN THỂ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THÀNH 1 PHỐI HỢP CÙNG VỚI CÁC BAN NGÀNH ĐOÀN THỂ

TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp, các ngành, ngày 5 tháng 9 năm 2020,  Công đoàn trường tiểu học Tân Thành 1 kết hợp với các tổ chức trong nhà trường long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020 – 20201.

Đến dự Lễ khai giảng, có sự hiện diện của các vị đại biểu:

- Đại biểu phường Tân Thành có sự hiện diện của Bà Vũ Thị Thu Huyền – Phó bí thư Đảng ủy phường Tân Thành cùng các ông bà là trưởng các ban ngành đoàn thể, các doanh nghiệp hoạt động tại phường, các đơn vị kết nghĩa.

- Về phía phụ huynh có sự hiện diện của ông Dương Văn Đích – Trưởng ban đại diện hội CMHS nhà trường cùng các ông bà trong ban đại diện Hội CMHS của 11 lớp.

- Về phía nhà trường có sự hiện diện của các cô giáo là Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Doãn Thị Hòa Bình – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí là Cán bộ, GV, CNV và 387 em học sinh.

Buổi Lễ khai giảng diễn ra với 2 phần: Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 và Lễ trao tặng mũ bảo hiểm. Chương trình đã kết thúc, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với đại biểu. Thật vậy, trong tình hình toàn dân vừa chống dịch Covid-19  vừa học tập, sản xuất; được sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, Ban tổ chức buổi lễ luôn tuân thủ nghiêm ngặt công tác phòng dịch, đồng thời vẫn đảm bảo được không khí vui tươi trong ngày đầu tiên của năm học. Bên cạnh đó, các em học sinh được trải nghiệm một không khí sôi nổi, ý nghĩa trong Lễ trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Kiểm