Công đoàn trưởng tiểu học Tân Thành 1 hưởng ứng tích cực trong phong trào " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"

Những năm gần đây, Trường Tiểu học Tân Thành 1 luôn đẩy mạnh phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, qua đó, đã tạo sự chuyển biến tích cực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Để thực hiện tốt phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, Trường tiểu học Tân Thành 1 phối hợp chặt chẽ với hội phụ huynh học sinh trong công tác tuyên truyền, triển khai sâu rộng các nội dung: Xây dựng trường, lớp xanh - sạch - đẹp; đổi mới phương pháp dạy học; tổ chức các hoạt động vui chơi lành mạnh; rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh...

Với tinh thần tất cả vì học sinh thân yêu, nhà trường tạo mọi điều kiện để các em tới trường được an toàn, thân thiện, vui vẻ và đạt hiệu quả cao trong học tập. Các thầy, cô giáo thường xuyên giáo dục các em ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường bằng những việc làm cụ thể như: Trồng, chăm sóc cây xanh, chậu hoa trong khuôn viên; thực hiện mô hình thùng rác thông minh, giúp các em tiếp cận việc phân loại rác, thu gom rác, bỏ rác vào thùng; xây dựng thư viện di động, góp phần nâng cao văn hóa đọc cho học sinh.

Một trong những nội dung quan trọng của phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” được Ban Giám hiệu nhà trường đặc biệt quan tâm là nâng cao chất lượng dạy và học. Để để thực hiện tốt nội dung này, nhà trường chú trọng công tác chuyên môn, tăng cường kiểm tra, dự giờ đối với từng lớp học, từng giáo viên; tổ chức khảo sát chất lượng để có giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục. Nhà trường cũng thực hiện tốt mô hình trường học mới VNEN. Chất lượng giáo dục của Trường tiểu học Tân Thành 1 nâng cao qua từng năm học.

Hưởng ứng tích cực phong trào này công đoàn đã phối kết hợp cùng với nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục đã đề ra; hoàn thiện hồ sơ xếp loại tự đánh giá.

Kết quả: nhà trường đã đạt Xuất sắc trong phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”  với số điểm 98 điểm. Cơ quan đạt Cơ quan văn hóa năm 2020.

Tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú

Xây dựng tấm gương điển hình tiên tiến

Chuyên đề Âm nhạc lớp 1- CT GDPT 2018

Dọn vệ sinh trường, lớp trong thời gian tạm nghỉ do dịch bệnh Covid - 19