Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Thành 1
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Đại hội Liên đội năm học 2020-2022
  • Hình ảnh tuần lễ học tập suốt đời năm 2021
  • Hình ảnh Hội nghị Công chức, Viên chức, Người lao động năm học 2021-2022
  • LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022 (TRỰC TUYẾN)
  • Hội thi Giaos viên dạy giỏi cấp tiểu học TP Thái Nguyên năm học 2020-2021
  • Kễ kết nạp Đội viên đợt 1
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 47
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tấm gương điển hình tiên tiến

Đến trường Tiểu học Tân Thành 1, ai cũng khen cô giáo Đàm Thị Huyền là một người giáo viên tận tâm, một người con ưu tú của vùng quê nghèo Đại Từ. Năm 2009 cô được nhận công tác tại Trường Tiểu học Tân Thành 1, cô lại càng hào hứng, không ngừng phấn đấu về chuyên môn. Bởi lẽ, nơi đây chính là mảnh đất cô đã lớn lên, mảnh đất đã nuôi dưỡng ước mơ của cô thành hiện thực. Cô từng tâm sự “Mong ước lớn nhất là dùng chính những kiến thức mình được đào tạo để truyền đạt lại cho các thế hệ học trò, đặc biệt là học sinh Tân Thành 1. Các em không chỉ là học sinh, mà còn là con, là cháu, là người thân của mình nữa”.

Trong suốt quá trình công tác, nhận được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, của bạn bè đồng nghiệp, sự tận tâm, sự nỗ lực phấn đấu của chính bản thân dù ở cương vị nào cô vẫn luôn cống hiến và hoàn thành nhiệm vụ chất lượng cao. Cô tâm sự : “Lắng nghe, thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng và giúp đỡ học sinh là tâm huyết hàng ngày của tôi. Bởi nếu chỉ dừng lại ở việc dạy học trên lớp, thì mãi cứ theo đúng học trình mà làm, nhưng bằng tình cảm và trách nhiệm của người giáo viên, thì mấy chục học sinh luôn đi bên cạnh, mình sẽ làm chỗ dựa cho các em trong mọi hoàn cảnh, nâng bước cho các em đi đến thành công”. Chình vì vậy, sau những năm đứng trên bục giảng tại mái trường Tiểu học Tân Thành 1, là những năm phấn đấu hết mình với nhiệm vụ là Chủ tịch Công Đoàn,  giáo viên chủ nhiệm,là tổ trưởng, tổ phó chuyên môn ... cô luôn động viên, bồi dưỡng các em học sinh lớp chủ nhiệm tham gia các sân chơi trên Internet và đạt thành tích cao như giải nhất, giải nhì các cuộc thi cấp thành phố và cấp tỉnh,... Cô đã đã nhận được nhiều giấy khen từ các cấp, các ngành trên mọi lĩnh vực như: đạt giải Nhì hội thi giáo viên Viết chữ đẹp cấp thành phố năm học 2018-2019, giáo viên dạy giỏi cấp thành phố nhiều năm liền, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở,... Với vai trò giáo viên chủ nhiệm, nhiều đồng nghiệp cho biết: cô Huyền làm chủ nhiệm lớp nào, thì phong trào Đội TNTP Hồ Chí Minh của lớp đó sôi động hơn và đạt nhiều thành tích cao ở các hội thi như: thi văn nghệ chào mừng ngày 20 - 11, thi nghi thức đội và múa hát tập thể, kể chuyện về tấm gương các anh hùng qua các thời kì... đó cũng là kết quả của danh hiệu nhiều năm liền là giáo viên chủ nhiệm xuất sắc, lớp chủ nhiệm đạt nhiều thành tích. Ngoài hoạt động chuyên môn, cô Đàm Thị Huyền còn tham gia các hoạt động công đoàn, chính quyền địa phương và lập nhiều thành tích.

Cùng với những thành tích đáng nể như vậy, tháng 9 năm 2020 cô đã vinh dự được Sở giáo dục và đào tạo Tỉnh Thái Nguyên tặng giấy khen cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020.

 

cô Huyền và các em học sinh lớp 1 đón năm học mới

 Cô Huyền và Hội phụ huynh lớp 1A thăm gia đình học sinh

 

Cô Huyền nhận giấy khen của Sở giáo dục và Đào tạo Tỉnh Thái Nguyên năm 2020


Tác giả: Đàm Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website